Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2013

Internet Download Manager 6.15 Build 5

Internet Download Manager 
(IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, Internet Download Manager hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, Internet Download Manager hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video..... Internet Download Manager hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.
Các tính năng khác của Internet Download Manager bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về.....
* Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất
IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3.
* Download chỉ với một cú nhấp chuột.Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải và tăng tốc độ tải. IDM hỗ trợ HTTP, FTP và HTTPS.
* Tốc độ tải.IDM có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần bởi bộ xử lý tải dữ liệu thông minh của nó.
* Phục hồi download.IDM sẽ tiếp tục download các dữ liệu chưa hoàn thành.
* Cài đặt nhanh và dễ dàng.Chương trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn thiết lập các bước cần thiết và kiểm tra kết nối để đảm bảo quá trình cài đặt được thành công, không có lỗi xảy ra khi cài đặt.
* Tự động kiểm tra Antivirus.Kiểm tra Antivirus giúp các dữ liệu khi tải về tránh khỏi virus và trojan.
* Tương thích trình duyệt.Khi được kích hoạt, các tính năng của chương trình có thể được dùng để tải bất kì ứng dụng nào. Không một trình download nào có được tính năng này.
* Lên lịch tải.IDM có thể kết nối internet theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi nó thực hiện xong.
* IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy.Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
* IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chínhIDM hỗ trợ: Basic, Negotiate, NTLM, và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều trạm máy chủ Internet và proxy thông qua việc sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.
* Download tất cả dạng file.IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào trang hiện tại. Với tính năng này, thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
* Tùy chỉnh giao diệnBạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM
* Danh sách download.IDM có thể được sử dụng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng danh mục download đã có sẵn
* Truy cập tự độngCập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
* Giới hạn download.Tính năng này rất hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes....
* Tính năng kéo - thảBạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải hoàn tất ra khỏi IDM
* Hỗ trợ đa ngôn ngữ
IDM được phiên dịch sang tiếng Ả Rập, tiếng Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Lithuania, tiếng Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái.
Changes in 6.15 Build 5:
Fixed several critical bugs
Changes in 6.15 Build 3:
Added support for Firefox 21
Fixed a critical bug with processing some types of redirects
Resolved problems when displaying "Download progress" dialog tabs with large windows fonts
Fixed a bug with the download progress bar showing download threads when resuming zip files
Homepage
Changelog

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét