Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013

Top 8 trang web để tạo ra hình ảnh động GIF trực tuyến miễn phí

Nếu bạn yêu thích vụ trực tuyến tạo ảnh gif (động), thì dưới đây là danh sách của những trang web uy tín. Tất cả đều miễn phí và bạn không cần phải đăng ký để sử dụng các tính năng được cung cấp.
Điều này cho phép bạn tạo một gif động từ lên đến 5 ảnh. Bạn cũng có thể xem trước các tốc độ hình ảnh động để đảm bảo rằng bạn có tốc độ bên phải. Nhấn nút tạo ra và chờ đợi kết quả. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập hàng đầu và hình động mới nhất trên trang web. Bên cạnh gif động sáng tạo, trang web cũng liệt kê các công cụ trực tuyến khác như video để chuyển đổi gif, gif splitter, hoạt hình, và một hình ảnh resizer.
2
Nếu bạn muốn tạo ra từ các hình ảnh nhiều hơn, sau đó là nó. Picasion cho phép bạn tải lên tới 10 hình ảnh và chuyển đổi chúng thành một gif động. Sau khi tải lên, bạn sẽ cần phải chọn một kích thước và xác định tốc độ của ảnh động. Nhưng không giống như GIFninja, không có bản xem trước cho tốc độ bạn chọn. Tuy nhiên, Picasion cung cấp tuỳ chọn tải lên nhiều hơn. Bên cạnh việc tải lên từ máy tính của bạn, nó cho phép bạn nhập ảnh từ Flickr hoặc Picasa.
3
Tải lên hình ảnh gif của bạn, áp dụng một số hiệu ứng, thay đổi kích cỡ, màu sắc, jazzercize nó và sau đó tải về nó. Hãy ghi nhớ, tuy nhiên, hình ảnh của bạn phải ở định dạng gif và kích thước không được vượt quá 400KB.
4
Một dịch vụ trực tuyến miễn phí để làm gif động một cách dễ dàng. Lên đến 10 hình ảnh được cho phép và bạn có thể tải lên hình ảnh của bạn từ nhiều nguồn khác nhau: ổ đĩa cứng của bạn, Flickr, YouTube và Picasa. Sau khi gif động của bạn tạo ra, tải về hoặc nhận được mã nhúng.

5
Không giống như những người đã đề cập ở trên, MakeaGIF cung cấp để tải lên hình ảnh nhiều hơn nữa.Bạn có thể tải lên đến 12 hình ảnh. Các tùy chọn có sẵn bao gồm hoạt hình tốc độ vòng lặp, hình ảnh động, và thay đổi kích cỡ biểu tượng cho AIM bạn. Nhấp vào tùy chọn nâng cao cung cấp cho bạn truy cập vào các tùy chọn như độ dài khung và kích thước tùy chỉnh.
6
Đây là một nhà sản xuất trực tuyến gif hoạt hình mà có thể bạn sẽ muốn thử. Tải hình ảnh lên đến 1024KB hoặc từ máy tính của bạn, từ một URL, Flickr, hoặc thậm chí từ webcam của bạn. Mỗi phòng trong các hình ảnh tải lên có thể được chỉnh sửa như cắt, xoay, hoặc lộn. Cũng có một số hiệu ứng như emboss, phác thảo, nâu đỏ, vv Bạn cũng có thể thêm văn bản cho mỗi ảnh.
 7
Avatar Hình ảnh là nơi mà bạn nên ghé thăm nếu bạn muốn tạo ra một avatar hoạt hình mát mẻ. Hiện có rất nhiều các hiệu ứng có sẵn được áp dụng cho avatar của bạn. Các hiệu ứng bao gồm phản ánh nước mắt, đô la, bong bóng, mưa, ma trận, lửa, vv Bạn có thể đọc thêm về công cụ này tại đây.
8
Loogix có một số hiệu ứng mát mẻ, trong đó bao gồm đệ quy, motley, phim, cười ồ, blackwhite, nổ, xước này, blur, radialblur, tiêu cực, và sơn. Bạn có thể xem một số ví dụ khi bạn truy cập vào trang chủ. Vì vậy, thay vì tải lên tới 10 hình ảnh trang web để sản xuất một gif động, bạn chỉ đơn giản là có thể tải lên một hình ảnh và chọn một trong các hiệu ứng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét