Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2013

Real APK Leecher v1.3.5-Download ứng dụng của Adroid về PC

Đây là 1 tiện ích nhỏ nhưng lại có lợi ích rất lớn cho những ai cần ứng dụng cho di đông hay tablet chạy android mà không có 3g hay wifi download trực tiếp vào máy. Thì sau đây mình xin giới thiệu và hướng dẫn chi tiết dùng công cụ này. Sau khi cài đặt download thành công các ứng dụng mà bạn cần xuống PC chép vào mày cài đăt để sử dụng mà không nhất thiết máy của các bạn phải có 3G hay Wifi mới có được những ứng dụng đó để dùng.
Một số hình ảnh về công cụ đó và hướng dẫn sử dụng:
Sau khi kéo công cụ đó xuống lần đầu tiên chạy các bạn phải cài 1 số thông số.
- Vào Edit-->vào Option(làm như hình)
- Bấm chọn option sẽ hiện lên 1 thẻ như hình ở bên dưới. Các bạn làm như hình bên dưới nhé! Nhập địa chỉ Email và Pass (thật) cộng với số ID từ điện thoại hay tablet của các bạn. Cách lấy ID từ điện thoại hay table mình cũng đã cấp địa chỉ tool lấy số ID ở phần cuối bài.
Tìm ứng dụng mà các bạn muốn kéo xuống:
- Mẹo: Do không biết rõ tên ứng dụng muốn tìm các bạn chỉ cần bấm vào chủ để nó sẽ tìm cho các bạn 1 loạt ứng dụng trong chủ để đó. Các bạn lựa chọn 1 trong số ứng dụng mà các bạn thích kéo xuống dùng. Ví dụ mình cần 1 game mình chỉ cần gõ chữ game vào khung chọn Serch Android Android Market nó đã cho 1 loạt các danh sách game mà mình có thể tùy chọn.

- Download ứng dụng mà bạn đã tìm được

Trước khi sử dụng công cụ này thì PC của bạn phải cài Java Runtime Environment . Nếu chưa có thì các bạn phải download xuống từ địa chỉ dưới đây:
Phiên bản cho windows 32bit
Phiên bản cho Windows 64bit
Tool Real APK Leecher v1.3.5
mediafire không được thì lấy link box bên dưới
Tool xem ID của điện thoại hay table
Pass giải nén: shoptinhoc.com
Nguồn:Shoptinhoc.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét